Trang chủ >> Tư vấn cách trị mụn >> Làm thế nào để hết mụn nhanh nhất? BS Hoa Kỳ tư vấn

Làm thế nào để hết mụn nhanh nhất? BS Hoa Kỳ tư vấn

0comment

HEIP ME!!!!!!!!!!!! Da mặt tôi dạo này nổi nhiều mụn trứng cá quá. Thật tồi tệ bởi tôi rất bận rộn và phải đi tiếp khách thường xuyên. Làm thế nào để hết mụn nhanh nhất? Mong được tư vấn càng sớm càng tốt. Tôi đang rất lo lắng (Đỗ Thanh Phương - Hải Phòng).

Chào Chị!

Mụn là tình trạng thường gặp, có thể xuất hiện tại nhiều độ tuổi. Như chị mô tả, chị là người rất bận rộn nên muốn tìm kiếm phương pháp trị mụn nhanh nhất. Về thắc mắc này chúng tôi giải đáp như sau.

Trên thực tế, có rất nhiều phương pháp trị mụn trị có thể áp dụng. Đơn cử như đắp mặt nạ, sử dụng thuốc uống hoặc kem bôi. Trong đó:

- Nguyên liệu tự nhiên: Là phương pháp tiết kiệm chi phí nhất, có thể thực hiện tại nhà. Tuy nhiên chỉ có khả năng hỗ trợ làm sẹp đầu mụn đồng thời đòi hỏi chị áp dụng trong thời gian dài. Do đó, chưa phải là cách trị mụn nhanh nhất như chị tìm kiếm.

- Thuốc uống, kem bôi: Thuốc uống, kem bôi là biện pháp khả phổ biến. Ưu điểm của phương pháp này là dễ thực hiện. Chị chỉ cần mua kem bôi, thuốc uống theo chỉ dẫn của bác sĩ và thực hiện đều đặn hàng ngày. Tuy nhiên, phương pháp này cũng chỉ cho hiệu quả sau thời gian dài.

[caption id="attachment_5459" align="aligncenter" width="500"]Làm thế nào để hết mụn nhanh nhất? BS Hoa Kỳ tư vấn
Blue Light là cách trị mụn trứng cá nhanh nhất 2015 từ Hoa Kỳ
[/caption]

Một phương pháp khác được nhiều người sử dụng là CN cao. Đây là cách trị mụn hiệu quả hơn hẳn các phương pháp truyền thống, cho phép rút ngắn thời gian điều trị tới mức tối đa. Trong đó, Blue Light - CN trị mụn được áp dụng tại TMV Đông Á có thể giúp chị loại bỏ hoàn toàn mụn trứng cá với thời gian trung bình từ 4- 6 lần.

Để xác định chính xác liệu trình trị mụn cho chị, tốt nhất chị nên đến trực tiếp TMV Đông Á (212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) hoặc (69, đường 3 tháng 2, quận 1o, TP Hồ Chí Minh) để được tư vấn trực tiếp.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi: Làm thế nào để hết mụn nhanh nhất? Hi vọng sẽ giúp chị tìm ra phương pháp trị mụn hợp lý cho mình.

Chúc bạn trị mụn thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99
Hoặc

Nguồn: http://cachtrimun.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn