Trang chủ >> Tư vấn cách trị mụn >> Làm sao trị mụn cám nhanh và hiệu quả nhất?

Làm sao trị mụn cám nhanh và hiệu quả nhất?

0comment

Bắt đầu dậy thì là em bị mụn cám rất nhiều ở mũi và cằm. Mọi người bảo trị mụn cám rất dễ nhưng em đã dùng nhiều cách nhưng vẫn không hết mụn. Làm sao trị mụn cám nhanh và hiệu quả nhất? Chi phí điều trị ra sao? Bác sĩ tư vấn giúp em, em chán nản lắm rồi!

(Trần Thị Phương Thảo - Phú Thọ)

Trả lời

Chào Phương Thảo!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Làm sao trị mụn cám nhanh và hiệu quả nhất?

Mụn cám là những nốt mụn nhỏ, mọc nhiều ở lỗ chân lông, có màu trắng hoặc đen. Nó thường mọc thì thành từng vùng nhỏ, xuất hiện nhiều ở hai bên cánh mũi, cằm.

Đúng như lời bạn nhắc đến, rất nhiều người chủ quan khi nghĩ rằng điều trị mụn cám là dễ dàng. Việc nặn mụn, lột mụn... không đúng cách vừa không loại bỏ được mụn, mà còn khiến da mặt bị thâm, sần sùi, nhìn rất mất thẩm mỹ.

lam-sao-tri-mun-cam-nhanh-va-hieu-qua

Làm sao trị mụn cám nhanh chóng và hiệu quả nhất?

Để trả lời cho câu hỏi làm sao để hết mụn cám nhanh và hiệu quả, chúng tôi khuyên bạn như sau:

- Tình trạng mụn nhẹ (các nốt mụn ít, chỉ một khoảng nhỏ): Bạn có thể thực hiện những cách làm hết mụn bằng mặt nạ tự nhiên từ lá trầu không, đu đủ... Tuy nhiên, để duy trì hiệu quả trị mụn, bạn cần kiên trì thực hiện cách này thường xuyên khoảng 2 - 3 lần/tuần.

- Tình trạng mụn nặng hơn (các nốt mụn nhiều, vùng mụn rộng): Bạn nên áp dụng cách làm sạch mụn bằng công nghệ cao Blue Light. Đây là công nghệ trị mụn bằng ánh sáng quang học hàng đầu của Hoa Kỳ, giúp trị mụn triệt để, đảm bảo tuyệt đối an toàn, cho hiệu quả trị mụn đến 99%.

+ Ánh sáng quang học có khả năng xuyên sâu vào da, loại bỏ tận gốc cồi mụn nhân, tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn có trong ổ mụn, ngăn ngừa tối đa tình trạng mọc mụn trở lại, trị mụn tận gốc.

+ Công nghệ Oxy Jet cung cấp Oxy tươi thẩm thấu vào da, se nhỏ lỗ chân lông, làm da mềm mịn, sáng khỏe từ bên trong.

+ Liệu trình trị mụn chỉ từ 3 - 5 lần, không cần nghỉ dưỡng, kiêng khem nên tiết kiệm được lượng lớn thời gian.

1111Tham khảo chi tiết: Blue Light - CN trị mụn cám không lo thâm sẹo, hiệu quả 99%

Chi phí điều trị ra sao?

Bên cạnh câu hỏi làm sao trị mụn cám nhanh chóng và hiệu quả, vấn đề chi phí trị mụn cũng được nhiều người gửi đến chuyên mục.

Với những cách điều trị mụn cám tại nhà, chi phí trị mụn khá thấp nhưng tốn rất nhiều thời gian của bạn. Nếu bạn lựa chọn chữa trị mụn cám bằng cao nghệ cao, chi phí điều trị sẽ cao hơn nhưng hiệu quả mang lại sẽ lớn hơn rất nhiều.

- Mỗi một trung tâm điều trị mụn lại đưa ra những mức giá khác nhau. Điều này còn phụ thuộc vào những yếu tố như: chất lượng đội ngũ bác sĩ, công nghệ trị mụn áp dụng, cơ sở vật chất đang dùng...

lam-sao-tri-mun-cam-nhanh-va-hieu-qua-nhat

Kết quả trị mụn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

- Bác sĩ điều trị càng nhiều kinh nghiệm, công nghệ áp dụng tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại thì mức phí bạn bỏ ra sẽ cao hơn, nhưng tỉ lệ thuận với nó là chất lượng dịch vụ bạn được hưởng.

- Hiện nay, công nghệ trị mụn Blue Light đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp là những thành viên của Hiệp hội Da liễu Việt Nam, cố vấn là các chuyên gia đến từ Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ, khách hàng trị mụn cám tại đây luôn nhận được kết quả cao nhất.

Bạn có thể tham khảo bảng giá trị mụn cám đang áp dụng tại TMV Đông Á:

clockThời gian thực hiện: 4 - 6 lần (tùy thuộc vào tình trạng của khách hàng)
Lần điều trị đầu tiên 1.500.000 VNĐ
Lần điều trị tiếp theo 1.000.000 VNĐ

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc làm sao trị mụn cám nhanh chóng và hiệu quả nhất và chi phí điều trị ra sao của bạn. Muốn biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ chúng tôi theo số điện thoại: 1900 6499 để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn