Trang chủ >> Tư vấn cách trị mụn >> Làm sao để trị mụn hiệu quả tận gốc?

Làm sao để trị mụn hiệu quả tận gốc?

0comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Thời gian gần đây trên mặt tôi xuất hiện rất nhiều mụn nhân, đặc biệt là ở vùng trán và hai bên mũi. Tôi muốn hỏi là làm sao để trị mụn hiệu quả tận gốc, không tái phát? Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ! (Thanh Hoài - Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thanh Hoài!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với câu hỏi: "Làm sao để trị mụn hiệu quả tận gốc?" của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Các chuyên gia da liễu khẳng định là có thể điều trị triệt để mụn, nếu biết cách chăm sóc và ứng dụng đúng công nghệ điều trị mụn thích hợp. Những phương pháp điều trị mụn thông thường, đang được nhiều người sử dụng phổ biến hiện nay như: đắp mặt nạ, dùng thuốc hoặc kem trị mụn,... đều không mang lại hiệu quả dứt điểm.

Bạn có thể tham khảo cách trị mụn hiệu quả bằng công nghệ Blue Light, tiên tiến từ Hoa Kỳ, được tổ chức FDA chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để. Công nghệ Blue Light là phương pháp điều trị mụn ứng dụng công nghệ Oxy Jet và ánh sáng xanh quang học thông minh.

Công nghệ Oxy Jet cũng cấp đến 98% Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da và giúp da khỏe mạnh, ánh sáng xanh tác động vào tận sâu nhân mụn, phá võ kết cấu cồi nhân mụn, loại bỏ mụn nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất. Kết quả điều trị ổn định lâu dài, không tái phát, không để lại thâm sẹo, đem đến làn da mịn màng hơn.

Đây là công nghệ sẽ được các chuyên gia và bác sĩ về da liễu của thẩm mỹ viện Đông Á sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị. Mọi quy trình được thực hiện theo một quy trình chuẩn, khoa học, mang lại kết quả điều trị mụn hiệu quả nhất hiện nay.

Bạn nên trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99
Hoặc

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn