Trang chủ >> Tư vấn cách trị mụn >> Làm sao để hết được mụn đầu đen mà không tái phát?

Làm sao để hết được mụn đầu đen mà không tái phát?

0comment

Chào bác sĩ. Cháu bị mụn đầu đen ở mũi và nghe người ta nói là dùng máy hút mụn sẽ khỏi nên cháu dùng và thấy hết thật. Nhưng chỉ sau 1 thời gian là mụn lại mọc trở lại, lỗ chân lông ở mũi to hơn khiến cháu rất buồn. Vậy thì phải làm sao để hết được mụn đầu đen mà không tái phát ạ? (Đông Nhi - 19 tuổi- Hà Nội).

Trả lời

Chào Bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Về thắc mắc làm sao để hết mụn đầu đen mà không tái phát của bạn, chúng tôi giải đáp như sau:

Đúng như bạn chia sẻ, để trị mụn đầu đen nhiều người tin tưởng sử dụng máy hút mụn. Nhờ sử dụng nguồn năng lượng cực lớn, máy hút mụn sẽ nhanh chóng hút ra cồi nhân mụn trên bề mặt (kể cả những nhân mụn lâu năm cứng đầu ăn sâu dưới da). Tuy nhiên về bản chất, máy hút mụn chỉ có khả năng lấy đi cồi nhân mụn chứ không tiêu diệt được những nguyên nhân hình thành mụn (như thanh lọc da để ức chế bài tiết bã nhờn, tiêu diệt vi khuẩn). Bởi vậy chỉ sau thời gian ngắn, mụn sẽ trở lai thậm chí còn khiến lỗ chân lông giãn rộng to hơn.

Sở dĩ máy hút mụn có thể làm lỗ chân lông ở mũi của bạn trở nên to hơn (như bạn đã trải nghiệm) là bởi: Khi máy hút mụn hoạt động sẽ phát ra một lượng nhiệt năng đủ lớn để lỗ chân lông giãn rộng và dựa trên nguyên lý áp lực cao sẻ tạo nên sức hút lớn, giúp lấy ra nhân mụn dễ dàng. Tuy nhiên, do da mũi phải giãn nở lý tính nên lâu dần sẽ mất đi khả năng đàn hồi và co thắt trở lại. Đồng thời, nhiệt năng được tỏa ra từ máy phát mụn sẽ ảnh hưởng tới cấu trúc da mặt, khiến lỗ chân lông bị giãn rộng, thậm chí dẫn đến hiện tượng mặt rỗ (đó là chưa kể tới hiện tượng rò điện, có khiến bạn cảm thấy đau rát).

Để loại bỏ mụn đầu đen hoàn toàn mà không sợ tái phát, bạn có thể tham khảo CN trị mụn Blue Light đang được áp dụng tại TMV Đông Á. Đây là CN trị mụn tiên tiến từ Hoa Kỳ, sử dụng ánh sáng quang học và tinh chất Oxy tinh khiết, giúp trị mụn đầu đen hiệu quả chỉ sau liệu trình khoảng từ 4- 6 lần.

Sở dĩ Blue Light có thể trị mụn đầu đen không tái phát là bởi ánh sáng quang học Blue Light với cường độ mạnh sẽ phá hủy toàn bộ cồi nhân mụn, kết hợp tinh chất oxy tinh khiết sẽ cung cấp dưỡng chất, hỗ trợ thanh lọc da và ức chế việc hình thành bã nhờn hiệu quả. Nhờ đó, mụn đầu đen sẽ được ngăn ngừa và ức chế tối đa, không còn khả năng tái phát trở lại như các phương pháp thông thường đã kể trên.

Điều đặc biệt là ánh sáng quang học Blue Light có khả năng phát xung tập trung nên chỉ tác động vào vùng da bị mụn mà hoàn toàn không gây tổn thương nhiệt nên không ảnh hưởng tới cấu trúc da hay làm co giãn lỗ chân lông. Trên thực tế, nhiều người đã áp dụng thành công phương pháp này do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm áp dụng.

Trên đây là giải đáp đáp của chúng tôi cho câu hỏi làm sao để hết mụn đầu đen. Nếu còn thắc mắc nào khác, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được tư vấn trực tiếp.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99
Hoặc

Nguồn: http://cachtrimun.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn