Trang chủ >> Tư vấn cách trị mụn >> Làm cách nào để hết mụn đầu đen vĩnh viễn?

Làm cách nào để hết mụn đầu đen vĩnh viễn?

0comment

Mặt em bị mụn đầu đen rất nhiều ở mũi và má. Thực sự em chẳng biết làm sao cho hết được nữa vì cứ trị sạch rồi một thời gian sau lại mọc lại đến khổ. Mong bác sĩ tư vấn cho em làm cách nào để hết mụn đầu đen vĩnh viễn với. Em lo lắng quá... (Trịnh Hạ Vy - Hà Nội).

Chào bạn!

Làm sao để hết mụn đầu đen vĩnh viễn là thắc mắc của nhiều người khi gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Về thắc mắc này, chúng tôi giải đáp như sau:

Mụn đầu đen là tình trạng mụn trứng cá hở. Mụn được nhận dạng bằng những nốt mụn nhỏ có đầu màu đen, bên trong là nhân mụn hoặc chứa đầy bã nhờn. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể áp dụng nhiều biện pháp khác nhau, đơn cử như:

- Massage da mặt: Massage da mặt là biện pháp đơn giản có thể giúp bạn lấy đi bã nhờn hoặc nhân mụn dầu đen nhỏ, nằm ngay trên bề mặt da. Cách thực hiện đơn giản, bạn chỉ cần lấy dầu ô liu thoa đều và massage thật mạnh theo chiều kim đồng hồ. Tuy nhiên biện pháp này chỉ lấy đi cồi nhân mụn tạm thời mà không có khả năng trị mụn dứt điểm.

[caption id="attachment_5688" align="aligncenter" width="500"]Làm cách nào để hết mụn đầu đen vĩnh viễn?
Sử dụng miếng lột mụn là cách trị mụn đầu đen đơn giản
[/caption]

- Dùng miếng lột mụn: Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần mua miếng lột mụn ở siêu thị rồi dán vào vùng da cần trị mụn. Để yên sau khoảng 15 phút thì rửa mặt thật sạch bằng nước lạnh. Tuy nhiên, biện pháp này cũng chỉ lấy được nhận mụn trên bề mặt và hoàn toàn không thể trị mụn vĩnh viễn như mong muốn của bạn.

- Dùng máy hút mụn: Dùng máy hút mụn là biện pháp có thể lấy đi nhân mụn nằm sâu dưới bề mặt da. Tuy nhiên, phương pháp này khá nguy hiểm do có thể gây tổn thương da mặt do chập điện đồng thời làm lỗ chân lông giãn rộng, không có khả năng chữa trị mụn đầu đen triệt để.

- Sử dụng biện pháp CN cao: Đây là biện pháp được đông đảo chị em áp dụng nhờ khả năng trị mụn đầu đen triệt để hiệu quả hơn các phương pháp nêu trên. Trong đó, Blue Light là CN trị mụn đầu đen tiên tiến đã được FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận về khả năng trị mụn dứt điểm, vĩnh viễn chỉ sau liệu trình ngắn.

[caption id="attachment_5690" align="aligncenter" width="500"]Làm cách nào để hết mụn đầu đen vĩnh viễn?
Dịch vụ trị mụn đầu đen CN Blue Light tại TMV Đông Á
[/caption]

Chứng minh cơ chế hoạt động của Blue Light, dải ánh sáng quang học và công nghệ oxy jet có thể lấy đi hoàn toàn cồi nhân mụn đồng thời thanh lọc da, ngăn ngừa tối đa nguy cơ nhân mụn hình thành trở lại.

Hiện nay, dịch vụ trị mụn đầu đen Blue Light đã được ứng dụng thành công. Thực tế cho thấy, nhiều người đã trị mụn hoàn toàn nhờ CN này, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Nếu còn thắc mắc nào khác, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99
Hoặc

Nguồn: http://cachtrimun.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn