Trang chủ >> Tin tức cách trị mụn >> Hãy từ bỏ ý định dùng kem, phấn trang điểm khi đang bị mụn trứng cá

Hãy từ bỏ ý định dùng kem, phấn trang điểm khi đang bị mụn trứng cá

0comment

Hầu hết các chị em đều dùng kem, mỹ phẩm trang điểm, tuy việc này giúp chị em trở nên xinh đẹp hơn, che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt. Tuy nhiên nó hoàn toàn bất lợi cho làn da đang bị mụn trứng cá.

mun-trung-ca2

Từ bỏ ý định dùng kem, phấn trang điểm khi đang bị mụn trứng cá

Kem, phấn trang điểm có thể gây viêm da

Trong thời gian da bị mụn trứng cá là rất nhạy cảm và mỏng manh, dễ bị tổn thương. Mà hầu hết các loại kem, phấn trang điểm đều làm bào mòn da, khiến da bị mỏng hơn, điều này tạo điều kiện cho các chất bụi bẩn cùng vi khuẩn một cách tốt nhất gây viêm da. Do vậy việc sử dụng kem dưỡng da, kem, phấn trang điểm khi da đang bị mụn vừa không tốt cho da vừa không đem lại hiệu quả và vô tình làm cho tình trạng mụn của bạn trầm trọng hơn.

Vậy tốt nhất trong thời gian da bạn bị mụn trứng cá tố nhất là bạn nên tìm cách chữa trị mụn hơn là dùng kem che khuyết điểm. Các loại kem, phấn trang điểm có thể khiến lỗ chân lông bị bịt kín, lượng dầu nhờn trên da mặt không thể bài tiết ra ngoài, dẫn đến tình trạng viêm, dị ứng da là rất cao.

mun-trung-ca

Kem, phấn trang điểm có thể gây viêm da

Kem, phấn trang điểm khiến mụn trứng cá mọc nhiều hơn

Đa số các loại sản phẩm  mỹ phẩm, đồ trang điểm đều có chứa một lượng chì nhất định cùng nhiều các thành phần hóa học dễ tác dụng phụ như giãn nở mạch máu. Ngoài ra, nó còn có thể dẫn đến tình trạng làn da rất khó thích ứng với sản phẩm khác, làm cho việc điều trị kéo dài, tốn kém.

Lưu ý: Như vậy tốt nhất trong thời gian da bị mụn trứng cá chị em tuyệt đối không nên dùng mỹ phẩm trang điểm, thay vì dùng kem trị mụn hay che khuyết điểm bạn hãy tìm cách chữa trị mụn dứt điểm trước.

Để chữa mụn hiệu quả dứt điểm và nhanh chóng bạn cần áp dụng đúng phương pháp điều trị. Một trong những cách trị mụn được chuyên gia khuyên áp dụng đó chính là công nghệ Laser Acne - Phương pháp chữa mụn hiệu quả triệt để sau 21 ngày hiện đang được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á.

Laser Acne là công nghệ điều trị mụn thế hệ mới, được phát minh và ứng dụng thành công bởi các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ tại singapore. Bằng cách sử dụng dải ánh sáng laser kết hợp giữa sóng dải ánh sáng laser quang âm 5 - 20 nano/s và bước sóng 1064nm giúp xóa mụn hiệu quả vĩnh viễn cho làn da sáng hồng mịn màng.

=> Trị mụn bằng Laser Acne - sạch mụn, sáng da, mịn màng sau 21 ngày

 Cơ chế điều trị mụn bằng phương pháp Laser Acne
Nguyen-nhan-gay-mun-trung-ca
- Xóa sạch mụn bằng bước sóng laser 1064 nm
- Làm sáng hồng da bằng  ánh sáng laser quang âm 5 - 20 nano/s
=> Đặc biệt Laser Acne ngăn không cho mụn tái phát trở lại
chi-cho
99
11

Gợi ý xem thêm

Nguồn: http://cachtrimun.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn