Giải đáp ngay: Cách trị mụn cấp tốc bằng kem trộn có tốt không?

Câu hỏi: Trước đây da tôi rất khỏe đẹp không có mụn, không hiểu sao gần đây mụn xuất hiện nhiều. Tô muốn tìm cách trị mụn cấp tốc, càng nhanh càng tốt, thấy nhiều người bảo dùng kem trị mụn cấp tốc cho nhanh, nhưng tôi còn băn khoăn không biết cách trị mụn cấp tốc bằng kem trộn có tốt không? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi.

Câu hỏi: Trước đây da tôi rất khỏe đẹp không có mụn, không hiểu sao gần đây mụn xuất hiện nhiều. Tô muốn tìm cách trị mụn cấp tốc, càng nhanh càng tốt, thấy nhiều người bảo dùng kem trị mụn cấp tốc cho nhanh, nhưng tôi còn băn khoăn không biết cách trị mụn cấp tốc bằng kem trộn có tốt không? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi.

Trả lời: 

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi, về thắc mắc của bạn “Cách  trị mụn cấp tốc bằng kem trộn có tốt không?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

cach-tri-mun-cap-toc-1

Cách trị mụn cấp tốc bằng kem trộn có tốt không?

Mụn trứng cá xuất hiện bất thường có thể là do da bạn dị ứng với khi dùng thuốc kháng  sinh hoặc môi trường sống bị ô nhiễm, sử dụng chất kích thích quá nhiều…. Trị mụn cấp tốc bằng kem trộn được cho là giải pháp nhanh nhất nhưng kém an toàn.

Về bản chất kem trộn là một loại kem tổng hợp bao gồm các thành phần: Cortibion, Vitamin E, Becozym,…đặc biệt thành phần trong các loại kem trộn được bày bán la liệt kia không thể nào thiếu Corticoid. Với công thức mà nhiều người bán hàng nói là bí quyết gia truyền. Tuy nhiên trên thực tế nhiều chị em phải nhập viện sau khi  sử dụng. Bởi kem trộn trị mụn có thành phần kích ứng da rất cao, những loại da thông thường khó phù hợp. Qua những thông tin này chúng tôi xin đưa ra một vài lời khuyên cho bạn khi đang có ý định trị mụn cấp tốc bằng kem trộn như sau:

cach-tri-mun-cap-toc

Trị mụn cám cấp tốc bằng kem lột mụn có thể làm bong tróc da

– Nên thử kích ứng lên mu bàn tay trước khi thực hiện

– Chỉ sử dụng sản phẩm uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

– Kem kỹ tem mác, nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm

– Chọn mua sản phẩm còn date dài hạn

– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và làm theo đúng quy trình của hướng dẫn sử dụng trên bao bì sản phẩm

– Rửa sạch mặt nếu thấy triệu chứng dị ứng, nổi mề đay…

Cách trị mụn cấp tốc bằng kem trộn có tốt không? Qủa thực là không tốt đối với những loại da thường dễ nhạy cảm. Tốt nhất bạn không nên dùng, không nên mạo hiểm dùng nếu không sẽ chịu hậu quả khôn lường.

Để đảm bảo an toàn bạn nên áp dụng cách trị mụn hiệu quả bằng công nghệ cao, đó chính là giải pháp khoa học được chuyên gia khuyên dùng: => Trị mụn bằng Laser Acne – sạch mụn, sáng da, mịn màng sau 21 ngày

Ngay lúc này để được chuyên gia, bác sĩ tư vấn trực tiếp về phương cách trị mụn nhanh, an toàn nhất

Ngay bây giờ, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp tới Hotline : 1900.6499  hoặc Click nhanh vào nút Đăng ký tư vấn để gửi thắc mắc (hoặc hình ảnh cụ thể) về trường hợp của mình. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp ngay khi nhận được câu hỏi của bạn:

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499 
Hoặc

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian