Trang chủ >> Tư vấn cách trị mụn >> Trị mụn đầu đen bằng đắp mặt nạ có triệt để không?

Trị mụn đầu đen bằng đắp mặt nạ có triệt để không?

0comment

Câu hỏi: Mình có mụn đầu đen xuất hiện nhiều ở vùng mũi. Mình tìm hiểu thì thấy mọi người hay dùng cách đắp mặt nạ để trị mụn. Mình muốn hỏi là giải pháp này có trị mụn đầu đen triệt để không? Mình xin cảm ơn! (Hoài Linh - Hưng Yên).

Trả lời:

Chào Hoàng Linh!

Rất vui khi bạn đã gửi thư đến cho chúng tôi. Với câu hỏi: "Trị mụn đầu đen bằng đắp mặt nạ có triệt để không?" của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sử dụng mặt nạ từ những nguyên liệu tự nhiên để đắp lên vùng da bị mụn đầu đen là giải pháp được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng sử dụng vì nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi. Tuy nhiên đây không phải là giải pháp trị mụn triệt để bởi những nguyên do cụ thể như sau:

- Không đảm bảo an toàn: Nhiều làn da nhạy cảm nếu sử dụng các mặt nạ không phù hợp đúng đắn, sẽ gây kích ứng, mẩn đỏ, tổn thương đến làn  da về lâu về dài.

- Mất nhiều thời gian điều trị: Đắp mặt nạ để trị mụn đầu đen cần thực hiện đều đặn, thường xuyên hàng tuần thậm chí là hàng tháng. Không thuận tiện cho những người bận rộn, không có nhiều thời gian.

- Hiệu quả không triệt để: Đắp mặt nạ chỉ có tác dụng làm hạn chế sự xuất hiện của mụn đầu đen ở vùng mũi, hoàn toàn không có khả năng loại bỏ tận gốc, triệt để, vĩnh viễn loại mụn này.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bạn cần lựa chọn giải pháp hữu hiệu hơn bằng công nghệ cao thay vì sử dụng các cách trị mụn đầu đen thông thường. Bạn có thể tham khảo công nghệ Blue Light có tác dụng loại bỏ hoàn toàn, triệt để mụn đầu đen, không gây đau rát, xâm lấn sang các vùng da khác, là phương pháp trị mụn đầu đen hoàn hảo và toàn diện nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết về cách trị mụn này, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99
Hoặc

Nguồn: http://cachtrimun.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn