Trang chủ >> Tin tức cách trị mụn >> Đâu là cách trị mụn ở mặt hiệu quả 100%, không lo tái phát?

Đâu là cách trị mụn ở mặt hiệu quả 100%, không lo tái phát?

0comment

Mụn ở mặt nếu không được chữa trị kịp thời sẽ lan nhanh sang các vùng khác, thậm chí dẫn đến viêm da - vô cùng nguy hiểm. Vậy đâu là cách trị mụn ở mặt hiệu quả 100%, không lo tái phát, giúp bạn đập tan lo âu về các loại mụn cứng đầu?

Cách trị mụn ở mặt CN tiên tiến nhất Hoa Kỳ : Blue Light

Blue Light là cách trị mụn ở mặt đứng đầu trong các cách trị mụn hiệu quả, đã được FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận. Đây là CN trị mụn tiến tiến nhất tại Hoa Kỳ và ứng dụng thành công ở cả những nước có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển nhất. Tại Việt Nam, phương pháp này nhanh chóng được nhiều người áp dụng nhờ thỏa mãn 3 tiêu chí: trị mụn triệt để hoàn toàn, không lo tái phát, nhanh chóng, an toàn.

[caption id="attachment_5378" align="aligncenter" width="500"]Đâu là cách trị mụn ở mặt hiệu quả 100%, không lo tái phát?
Blue Light là cách trị mụn ở mặt tận gốc, không lo tái phát
[/caption]

Dựa trên sự kết hợp giữa ánh sáng quang học Blue Light và tinh chất Oxy tinh khiết, Blue Light tác động phá vỡ hoàn toàn cồi nhân mụn, đồng thời tiêu diệt vi khuẩn, giúp đặc trị mọi loại mụn (trứng cá, đầu đen, mụn cám, mụn bọc -mụn mủ), không cho chúng tái phát trở lại. Không chỉ có vậy, oxy tinh khiết còn thanh lọc da, hàn gắn cấu trúc da tổn thương, nuôi dưỡng vùng da bị mụn trở nên sáng mịn trở lại.

Cách trị mụn ở mặt bằng kem bôi, thuốc uống

Kem bôi, thuốc cũng là cách trị mụn ở mặt phổ biến. Cả hai biện pháp này đều có ưu điểm là dễ thực hiện, tiết kiệm chi phí. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng 1 lượng kem bôi nhỏ, thoa đều vào vùng da bị mụn hoặc uống thuốc đúng giờ theo liều lượng được bác sĩ quy định. [caption id="attachment_5381" align="aligncenter" width="500"]Đâu là cách trị mụn ở mặt hiệu quả 100%, không lo tái phát?
Sử dụng kem bôi và uống thuốc là cách trị mụn ở mặt phổ biến
[/caption]

Tuy nhiên, cả hai phương pháp này không mang lại hiệu quả triệt để như ý do không tác động phá vỡ, đào thải hoàn toàn cồi nhân mụn bên trọng. Hơn nữa, việc lạm dụng và sử dụng không đúng cách còn ảnh hưởng tới cấu trúc da bề mặt, không tốt cho sức khỏe.

Cách trị mụn ở mặt bằng nguyên liệu tự nhiên

Nguyên liệu tự nhiên là cách trị mụn đơn giản. Tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng trong trường hợp mụn biểu hiện nhẹ, xuất hiện ít đồng thời đòi hỏi chị em kiên trì trong thời gian dài. Do chỉ hỗ trợ thanh lọc lớp da bề mặt, tiêt diệt vi khuẩn, nguyên liệu tự nhiên chỉ có tác dụng chống sưng, giảm viên, hỗ trợ làm sẹp đầu mụn hoặc lấy đi cồi nhân mụn nhỏ (ngay trên bề mặt da).

[caption id="attachment_5384" align="aligncenter" width="500"]Đâu là cách trị mụn ở mặt hiệu quả 100%, không lo tái phát?
Sử dụng nguyên liệu tự nhiên là cách trị mụn ở mặt tại nhà
[/caption]

Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng chanh, nha đam, mật ong...Rửa mặt thật sạch và bôi lên vùng da bị mụn 2- 3 lần/ tuần. Lưu ý, rửa lại thật sạch ngay sau 15 phút. Việc lạm dụng (sử dụng thường xuyên) và sử dụng không đúng cách (nguyên liệu không phù hợp với da, để quá lâu trên mặt) có thể khiến mụn biểu hiện càng trầm trọng hơn.

Trên đây là top 3 cách trị mụn ở mặt phổ biến. Hi vọng sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp hiệu quả nhất, không lo tái phát.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://cachtrimun.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn

Bài viết được quan tâm