Trang chủ >> Tư vấn cách trị mụn >> Cách trị mụn bọc bằng tỏi có hiệu quả không?

Cách trị mụn bọc bằng tỏi có hiệu quả không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ!  Mình bị mụn bọc nổi đầy trên mặt khiến mình luôn cảm thấy khó chịu và khi nặn thì đau rát, mưng mủ. Mình tìm hiểu trên mạng có thể dùng tỏi để trị mụn. Mình muốn hỏi là trị mụn bọc bằng tỏi có hiệu quả không? Mình xin cảm ơn! (Trâm Anh , Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Chào Trâm Anh!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với câu hỏi: “Trị mụn bọc bằng tỏi có hiệu quả không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tỏi là một trong những nguyên liệu có tác dụng chữa bệnh, đối với việc trị mụn bọc, tỏi không phải là giải pháp chữa trị toàn diện dành cho bạn bởi những nguyên do như sau:

Không đảm bảo an toàn: Với những làn da nhạy cảm thì tuyệt đối không nên sử dụng tỏi vì có thể gây mẩn ngứa, dị ứng. Mụn bọc là do tình trạng viêm nhiễm da tại chỗ nặng gây ra ổ viêm, nếu như dùng tỏi sẽ gây đau rát, khó chịu và làm cho tình trạng mụn bọc nặng hơn.

Mất nhiều thời gian điều trị: Trị mụn bọc bằng tỏi đối với những làn da thông thường mất thời gian điều trị, không nhanh chóng và có thể để lại những tổn thương cho da, thời gian chữa trị lại càng kéo dài.

Kết quả không triệt để: Tỏi hoàn toàn không có khả năng trị mụn bọc tận gốc, dứt điểm. Vì vậy trị mụn bọc bằng tỏi không phải là giải pháp hữu hiệu bạn có thể áp dụng.

Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn giải pháp trị mụn bọc khác hữu hiệu hơn. Bạn có thể tham khảo công nghệ trị mụn Acne Care hàng đầu hiện nay đến từ Hoa Kỳ. Tính năng đặc biệt của công nghệ này là có thể tác động vào tận bên trong nhân và cồi mụn, hút bỏ toàn bộ nhân mụn bọc một cách nhẹ nhàng và hoàn toàn không gây tổn thương nào cho da, không bị khô rát hay bong tróc da.

Mọi thông tin chi tiết về cách trị mụn hiệu quả này, bạn liên hệ trực tiếp đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99
Hoặc

Nguồn: http://cachtrimun.com.vn/

Rate this post

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X