Trang chủ >> Tin tức cách trị mụn >> Có nên sử dụng kem neutrogena trị mụn?

Có nên sử dụng kem neutrogena trị mụn?

0comment

Hiện nay, có nhiều người đã sử dụng neutrogena để điều trị mụn. Neutrogena trị mụn có hiệu quả không? Là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

Sử dụng kem trị mụn là phương pháp khá phổ biến hiện nay, trong đó có kem Neutrogena. Neutrogena được quảng cáo là sản phẩm trị mụn tận gốc, giúp tiêu diệt ổ vi khuẩn gây mụn, làm giảm kích thước mụn sưng viêm và đỏ. Khi sử dụng bạn chỉ cần làm sạch mặt rồi dùng tăm bông chấm lên từng cái mụn. Neutrogena trị mụn hiệu quả khi giúp ngăn chặn mụn phát triển thêm.

Tuy nhiên, sử dụng Neutrogena trị mụn không mang lại kết quả vĩnh viễn là do phương pháp này không lấy nhân mụn ra khỏi da nên mụn hoàn toàn có thể phát triển trở lại. Ngoài ra, dùng Neutrogena trị mụn là bạn đang tạo điều kiện để làn da đang bị tổn thương tiếp xúc trực tiếp với chất hóa học. Một số chất bên trong kem trị mụn này có thể gây nên tình trạng kích ứng cho da, khiến làn da bị khô, nổi ban đỏ… khiến tình trạng da càng ngày càng xấu hơn.

[caption id="attachment_848" align="aligncenter" width="450"]Có nên sử dụng kem neutrogena trị mụn ảnh 1 Việc sử dụng Neutrogena trị mụn có thể mang đến những hậu quả nguy hại cho làn da[/caption]

Để khắc phục những nhược điểm trên và trị mụn vĩnh viễn an toàn, nhanh chóng, hiệu quả nhất bạn có thể tìm hiểu các công nghệ điều trị da hiện đại. Trong đó, nổi bật nhất là phương pháp trị mụn bằng công nghệ Blue Light tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Blue Light là cách trị mụn đơn giản đang được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

[caption id="attachment_849" align="aligncenter" width="450"]Có nên sử dụng kem neutrogena trị mụn ảnh 2 Thay vì sử dụng Neutrogena trị mụn, bạn có thể sử dụng công nghệ ánh sáng xanh, mang lại hiệu quả cao trong điều trị[/caption]

Blue Light là sự kết hợp thông minh 2 công nghệ trị mụn hàng đầu bao gồm Oxy Jet và công nghệ ánh sáng xanh (Blue Light) mang đến tác dụng hoàn hảo, giúp thanh lọc da, diệt khuẩn mụn, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ bên trong, đồng thời làm sáng mịn lớp da bề mặt.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99
Hoặc

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn