Trang chủ >> Tư vấn cách trị mụn >> Đắp mặt nạ tự nhiên có thể trị mụn đầu đen không?

Đắp mặt nạ tự nhiên có thể trị mụn đầu đen không?

0comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Thời gian gần đây mụn đầu đen xuất hiện rất nhiều trên vùng da mặt cháu, chủ yếu là vùng mũi. Cháu đã tìm hiểu và lựa chọn việc đắp mặt nạ tự nhiên cho tiện lợi, đơn giản. Cháu xin hỏi bác sĩ là cách này có giúp trị mụn đầu đen tận gốc không ? Cháu xin cảm ơn! (Thanh Thảo - Hưng Yên)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Thảo!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với câu hỏi: "Đắp mặt nạ tự nhiên có thể trị mụn đầu đen không?" của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Trị mụn đầu đen bằng cách đắp mặt nạ tự nhiên là phương pháp được nhiều chị em sử dụng vì tính tiến lơi, vừa có thể giảm mụn vừa dưỡng da mịn màng hơn. Tuy nhiên, đây không phải là cách trị mụn đầu đen hữu hiệu dành cho bạn vì nó có một số điểm hạn ché nhất định:

- Không an toàn cho da: Mỗi một loại da lại chỉ phù hợp với một số loại mặt nạ nhất định. Nếu bạn lựa chọn và sử dụng sai cách, có thể gây kích ứng, dị ứng, mẩn đỏ, ngứa rát cho làn da.

- Mất nhiều thời gian: Bạn phải kiên trì, thực hiện đều đặn việc đắp mặt nạ này thì mới mang lại kết quả nhất định, khiến bạn mất nhiều thời gian để điều trị.

- Hiệu quả không triệt để: Những tinh chất có trong những mặt nạ tự nhiên, chỉ có khả năng thẩm thấu bề mặt ngoài da, hoàn toàn không có khả năng tác động sâu bên trong da để loại bỏ mụn đầu đen tận gốc, không tái phát.

Hiện nay có một phương pháp trị mụn đầu đen triệt và an toàn được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng đó là công nghệ trị mụn Blue Light. Công nghệ trị mụn Blue Light mang lại 2 tác động: Vừa đặc trị mụn tận gốc, đồng thời cung cấp dưỡng chất, bổ sung 98% oxy tươi cho da giúp da trắng sáng và mịn màng.

Mọi thông tin chi tiết về công nghệ này, bạn có thể liện hệ trực tiếp đến địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99
Hoặc

Nguồn: http://cachtrimun.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn