Trang chủ >> Tin tức cách trị mụn >> Cẩn trọng trước loại kem đặc trị mụn hiện nay

Cẩn trọng trước loại kem đặc trị mụn hiện nay

0comment

Kem đặc trị mụn hiện nay xuất hiện tràn lan trên thị trường, không được kiểm soát chặt chẽ về mặt chất lượng nên đòi hỏi người tiêu dùng cần phải cẩn trọng lựa chọn, nếu không sẽ gây những tổn hại nghiêm trọng cho làn da. 

Kem đặc trị mụn có thể làm tổn thương cho da

Kem đặc trị mụn hiện nay thường chứa nhiều thành phần hóa học nếu không xem xét kĩ lưỡng thành phần thì chúng có thể gây tổn hại cho da nghiêm trọng. Kem đặc trị mụn đa phần hiện nay có thành phần tẩy trắng da, làm da mỏng dần, mài mòn đi, da trở nên yếu hơn và có thể khiến mụn xuất hiện nhiều hơn.

Bên cạnh đó, thực tế thì hiện nay kem đặc trị mụn xuất hiện đa dạng về nguồn gốc, phong phú về chủng loại vì vậy khó kiểm soát, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện tràn lan trên thị trường. Nếu bạn mua phải kem trị mụn không chất lượng, vừa không loại bỏ hết mụn lại khiên da có thể bị dị ứng, mẩn ngứa, để lại sẹo,...

Nhất là đối với việc trị mụn trứng cá, mụn bọc, mụn mủ những loại mụn khiến da tổn thương nghiêm trọng nếu lựa chọn kem đặc trị mụn không phù hợp, chất lượng sẽ để lại hệ quả không thể nào lường trước được.

Kem đặc trị mụn có thể gây thêm tổn thương cho da

Kem đặc trị mụn có thể gây thêm tổn thương cho da

Kem đặc trị mụn không mang lại hiệu quả

Và nhiều bạn còn tin rằng để bớt mụn nên chỉ rửa bằng nước và xà phòng trung tính, em đã làm theo nhưng tình trạng không thuyên giảm, mặt lúc nào cũng bóng bóng và toàn mụn. Các loại kem đặc trị mụn thông thường có những đặc tính như: có chất kiềm chỉ là giảm sưng có kháng sinh để sát khuẩn, có thể những thành phần trong thuốc sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới tình trạng mụn của mình.

Kem đặc trị mụn hiện nay theo lời các bác sĩ chuyên khoa khẳng định là hoàn toàn không thể mang lại cho bạn hiệu quả cho bạn, mà nó chỉ có tính chất giảm sưng, không thể tác động vào tận sâu nhân mụn, loại bỏ hoàn toàn cồi nhân mụn ra khỏi cơ thể.

Kem đặc trị mụn không mang lại hiệu quả như ý muốn

Kem đặc trị mụn không mang lại hiệu quả như ý muốn

Bên cạnh đó, kem đặc trị mụn bạn không nên dùng khi chưa có lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa, và không nên tùy tiện sử dụng, trước khi sử dụng kem đặc trị mụn thì bạn nên tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi dùng, đảm bảo là loại thuốc đó không gây kích ứng với da bạn.

Muốn biết bí quyết trị mụn hiệu quả nào phù hợp với tình trạng mụn của bạn, hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline sau để được các chuyên viên tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc:

99
Hoặc

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn