Cách trị mụn tại nhà có hiệu quả không?

Câu hỏi: Cháu bị nổi nhiều nốt mụn trên mặt và đang tham khảo một số cách trị mụn tại nhà. Cháu muốn hỏi là cách trị mụn này có đem lại hiệu quả không? Cháu xin cảm ơn! ( Huyền Anh – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Huyền Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hỏi: “Cách trị mụn tại nhà có hiệu quả không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Theo các chuyên gia da liễu việc điều trị mụn tại nhà không phải là giải phải hữu hiệu dành cho bạn. Những cách trị mụn tại nhà thông thường hiện nay như dùng nguyên liệu tự nhiên, dùng kem hoặc thuốc trị mụn,… đều có những hạn chế nhất định, thể hiện ở những khía cạnh như sau:

Không đảm bảo an toàn: Việc tự ý sử dụng những cách trị mụn tại nhà, nếu sử dụng không đúng cách, phương pháp sẽ dẫn đến những tổn thương cho da như dị ứng, mẩn đỏ,…

Tốn nhiều thời gian điều trị: Những giải pháp trị mụn tại nhà tốn kém thời gian điều trị, đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện, đều đặn, thường xuyên thì mới có kết quả.

Hiệu quả không triệt để: Những cách trị mụn kể trên chỉ tác động lền bề mặt ngoài da, hoàn toàn không có khả năng tác động sâu bên trong mụn, loại bỏ tận gốc cồi và nhân mụn, không trị mụn dứt điểm.

Muốn trị mụn hiệu quả bạn có thể tham khảo công nghệ Blue Light. Đây là công nghệ tác động vào sâu bên trong nhân mụn, phá vỡ sự liên kết giữa cồi và nhân mụn, phá vỡ chúng một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Đồng thời cung cấp lượng Oxy tươi cho da làm đẹp da từ sau bên trong, giúp da mềm mại và mịn màng hơn rất nhiều.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ này, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99
Hoặc

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian