Trang chủ >> Tư vấn cách trị mụn >> Cách trị mụn đầu đen ở mũi triệt để nhất

Cách trị mụn đầu đen ở mũi triệt để nhất

0comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mũi tôi xuất hiện nhiều mụn đầu đen. Mặc dù tôi đã dùng mọi biện pháp như đắp mặt, dùng kem lột mụn nhưng mụn đầu đen lại nhanh chóng quay trở lại. Tôi không biết nên làm cách nào để trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc. Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ! Tôi xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn Ngô Liên, chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với câu hỏi: "Trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc" chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đã có rất nhiều cách trị mụn đầu đen được áp dụng, phổ biến nhất là đắp mặt nạ và dùng kem lột mụn nhưng hiệu quả không được cao, mụn đầu đen không được trị triệt để, tận gốc. Rất may là hiện nay đã xuất hiện công nghệ trị mụn đầu đen một cách an toàn và triệt để đó là công nghệ Blue Light.

Blue Light là công nghệ trị mụn vượt trội đã được kiểm định bởi Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ FDA. Công nghệ trị mụn Blue Light mang lại 2 tác động: Vừa đặc trị mụn tận gốc, đồng thời cung cấp dưỡng chất, bổ sung 98% oxy tươi cho da giúp da trắng sáng và mịn màng.

Với công nghệ Blue Light, chỉ sau một liệu trình từ 4-6 lần, trị mụn triệt để, mụn bị xóa sạch đến 99%, lỗ chân lông được se khít, không để lại vết thâm, kết quả điều trị vĩnh viễn. Làn da sau khi điều trị trở nên sáng mịn, khỏe khoắn và tràn đầy sức sống, không gây bất cứ tổn hại trên da nào, khách hàng sử dụng có thể an tâm tuyệt đối và cảm thấy hài lòng với công nghệ trị mụn Blue Light.

Hiện công nghệ trị mụn đầu đen Blue Light đã được sử dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được sự đánh giá cao của đội ngũ chuyên gia và khách hàng. Mọi chi tiết cụ thể, các bạn có thể trực tiếp liên hệ tới địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99
Hoặc

Nguồn: http://cachtrimun.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn