Trang chủ >> Tin tức cách trị mụn >> Cách phòng ngừa và làm giảm, làm hết mụn đầu đen

Cách phòng ngừa và làm giảm, làm hết mụn đầu đen

0comment

Mụn đầu đen là tình trạng phổ biến ngoài da do tuyến bã nhờn gây nên. Các khối bã nhờn dư thừa dưới da cùng với các tế bào da chết làm bít lại ở nang lông sinh da mụn đầu đen. Điều này gây mất thẩm mỹ và khiến da bạn bị lỗ chân lông to.  Vậy hãy tìm hiểu các phòng và làm hết mụn đầu đen qua bài viết dưới đây.

Cách phòng ngừa mụn đầu đen

lam-het-mun-dau-den

Cách phòng ngừa mụn đầu đen

Rửa mặt thường xuyên: Điều này sẽ giúp da bạn thông thoáng, mỗi lần rửa mặt làm lột bỏ đi tuyết dầu khiến chúng không tích tích tụ lại, không làm tắc nghẽn lỗ chân lông và không sinh ra mụn đầu đen nữa.

Tẩy da chết thường xuyên: Bạn nên tẩy tế bào chết cho da 1 tuần một lần để hạn chế mụn đầu đen xuất hiện trên da.

Tẩy trang sạch sau mỗi khi trang điểm: Nhiều người có thói quen trang điểm xong chỉ rửa mặt thường mà không tẩy trang. Điều này làm cho lỗ chân lông bít lại, hóa chất trong mỹ phẩm vẫn còn trên da và gây nên mụn đầu đen.

HỎI - Chuyên gia trả lời !
chỉ-chỏ
tu-van

Cách làm giảm mụn đầu đen

Để làm giảm mụn đầu đen các bạn có thể áp dụng một số cách trị mụn đầu đen bằng nguyên liệu tự nhiên như: - Trị mụn đầu đen bằng chanh: - Trị mụn đầu đen bằng trứng gà - Trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng - Trị mụn đầu đen bằng miếng dán lột mụn muiten Chi tiết: Các cách làm giảm mụn đầu đen tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên

lam-het-mun-dau-den-2

Lam giảm mụn đầu đen

Cách làm hết mụn đầu đen

Những cách làm giảm mụn đầu đen bằng nguyên liệu trên đây chỉ có tác dụng trong một thời gian nhất định, mụn vẫn có thể quay trở lại. Do vậy bạn cần phải áp dụng thường xuyên. Nếu muốn trị mụn đầu đen dứt điểm, triệt để nhất bạn cần áp dụng phương pháp tác tiêu diệt hoàn toàn tuyến dầu và vi khuẩn gây mụn.

Làm được điều này công nghệ trị mụn bằng Laser ra đời mang đến kết quả trị mụn đầu đen vượt trội. Làm hết mụn đầu đen dứt điểm sau 1 liệu trình điều trị. Bạn có thể xem chi tiết về công nghệ này tại đây:

chi-cho

Công nghệ trị mụn đầu đen dứt điểm sau 1 liệu trình ngắn

cach-lam-het-mun-dau-den

Làm hết mụn đầu đen hiệu quả dứt điểm

=> Hiện tại phương pháp trị mụn đầu đen bằng công nghệ cao đang được triển khai và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á. Đã mang lại hiệu quả trị mụn cho hàng nghìn khách hàng. Bạn có thể liên hệ tới địa chỉ bên dưới để được tư vấn miễn phí về cách sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.

Chúc các bạn trị mụn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn