Trang chủ >> Tư vấn cách trị mụn >> Cách nào trị mụn bọc dứt điểm nhất hiện nay?

Cách nào trị mụn bọc dứt điểm nhất hiện nay?

0comment

Cháu tên là Hoài An (24 tuổi), hiện cháu đang sống tại Phủ Lý (Hà Nam). Cháu bị mụn bọc cho đến giờ vẫn chưa khỏi, cháu rất sợ sẽ để lại sẹo vĩnh viễn. Mụn bọc khiến cháu rất tự ti, ngại tiếp xúc với mọi người xung quanh. Cháu muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp cháu là cách nào có thể trị mụn bọc dứt điểm nhất hiện nay? Cháu xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào Hoài An!

Rất vui khi nhận được thư của bạn. Mụn bọc là một dạng nặng nhất của mụn, nếu không chữa trị kịp thời có thể dẫn đến việc để lại sẹo. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn bọc xuất hiện do tuyến bã nhờn nằm dưới da bị rối loạn chức năng bài tiết. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tuyến bã nhờn bị rối loạn như: môi trường, thời tiết, thực phẩm, thiếu kẽm…

Khi tuyến bã nhờn rơi vào tình trạng rối loạn, nó sẽ tiết ra bã nhờn nhiều hơn bình thường. Khi đó, nang lông chứa một lượng bã nhờn với khối lượng lớn gây tắc nghẽn. Đây là mầm mống đầu tiên khiến cho mụn bọc bắt đầu có nguy cơ xuất hiện. Chính vì vậy mà việc điều trị mụn không thể tìm đến các biện pháp thông thường như đắp mặt hay kem trị mụn.

Blue Light chính là cách trị mụn bọc dứt điểm nhất hiện nay dành cho bạn. Công nghệ trị mụn Blue Light được sử dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á, đem đến liệu trình điều trị và kết quả trị mụn bọc hoàn hảo cho hàng nghìn khách hàng trong nước bởi những lý do như sau:

- Công nghệ trị mụn hàng đầu đến từ Hoa Kỳ: Blue Light là công nghệ tiên tiến, hiện đại đến từ Mỹ, được chuyển giao công nghệ và ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

- Hiệu quả trị mụn triệt để và toàn diện nhất: Blue Light là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố là ánh sáng quang học Blue Light và công nghệ Oxy Jet giúp loại bỏ 99% tình trạng mụn bọc đồng thời cung cấp 98% oxy tươi cho da, giúp vùng da chữa mụn bọc trở nên mịn màng hơn.

- An toàn tuyệt đối: Blue Light được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) là thân thiện với mọi loại da. Blue Light hoàn toàn không có bất kỳ tác hại nào đến cho làn da của bạn, không ảnh hưởng tới các mô da xung quanh, không thâm sẹo, đặc biệt là hoàn toàn không có hiện tượng xâm lấn.

- Kết quả vĩnh viễn: Kết quả trị mụn được duy trì ổn định vĩnh viễn. Mụn bọc sẽ không xuất hiện trở lại.

Quy trình thực hiện trị mụn bọc tại Thẩm mỹ viện Đông Á theo tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đã quy định, an toàn và không để lại bất cứ thương tổn nào cho da. Hy vọng bạn sẽ sớm trải nghiệm dịch vụ trị mụn bọc tại đây.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

99
Hoặc

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn