Trị mụn bằng khoai tây có tốt không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Do ăn quá nhiều đồ nóng, nên vùng da mặt tôi xuất hiện nhiều mụn. Tôi tìm hiểu thì được biết có thể sử dụng khoai tây để trị mụn. Tôi muốn hỏi là phương pháp này có tốt không? Tôi xin cảm ơn! (Thu Quỳnh)

Trả lời:

Chào Thu Quỳnh!

Rất vui khi bạn đã gửi thư đến cho chúng tôi. Với câu hỏi: “Trị mụn bằng khoai tây có tốt không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Khoai tây là một trong những nguyên liệu được Phái đẹp ưa chuộng sử dụng để chăm sóc và làm đẹp da, trong đó có cả việc điều trị mụn. Ưu điểm của giải pháp trị mụn này là thực hiện đơn giản, tiện lợi tại nhà. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp trị mụn hữu hiệu dành cho bạn, bởi những lý do cơ bản như sau:

Không trị mụn tận gốc: Những tinh chất có trong khoai tây, hoàn toàn không có khả năng tác động sâu vào bên trong cồi và nhân mụn, nên không có tác dụng trị mụn triệt để.

Không đảm bảo an toàn: Đối với những làn da nhạy cảm, nếu không sử dụng khoai tây trị mụn đúng cách sẽ khiến da dễ bị mẩn ngứa, dị ứng không mang lại kết quả điều trị.

Tốn nhiều thời gian điều trị: Nếu bạn lựa chọn khoai tây để trị mụn thì cần kiên trì thực hiện đều đặn trong khoảng một thời gian dài, không thích hợp với những người bận rộn.

Bạn có thể tham khảo cách trị mụn khác hiệu quả hơn. Một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đó là công nghệ trị mụn Blue Light tiên tiến từ Hoa Kỳ, giúp loại bỏ hoàn toàn mụn chỉ trong một liệu trình điều trị nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết về cách trị mụn này, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99
Hoặc

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian