Trang chủ >> Tin tức cách trị mụn >> Cách chữa vết thâm sau mụn bằng Peeling hiệu quả đến 95%

Cách chữa vết thâm sau mụn bằng Peeling hiệu quả đến 95%

0comment

Có nhiều cách chữa vết thâm sau mụn. Tuy nhiên không phải cách nào cũng có hiệu quả thực sự. Một vài cách trị vết thâm dưới đây sẽ khiến bạn hài lòng

Những đốm da sậm màu ngay đầu mụn chính là những vết thâm, hay còn gọi là hiện tượng tăng sắc tố sau viêm. Vì khi mụn bị viêm, bề mặt da sẽ tự động sản sinh vượt mức melanin và vì melanin là yếu tố quy định màu sắc của da, chính vì thế da sản sinh quá nhiều melanin sẽ khiến da sẫm màu ngay cả khi đã hết mụn. Tham khảo ý kiến của nhiều chuyên gia về thẩm mỹ thì biện pháp chữa vết thâm sau mụn hiệu quả với công nghệ Peeling mới là giải pháp nhanh chóng và an toàn nhất để có thể loại bỏ hoàn toàn tình trạng vết thâm sau mụn.

Vì sao công nghệ Peeling lại có thể loại trừ được vết thâm sau mụn?

Công nghệ Peeling là sự tổng hòa giữa tinh chất từ thiên nhiên  và tinh chất I Peel tác động trực tiếp vào vùng điều trị.  Ngay lập tức, tinh chất kích thích chuỗi collagen phát triển, ức chế hoạt động của melanocytes gây sẹo thâm, làm mờ sẹo chỉ trong khoảng thời gian ngắn, kích thích tế bào da mới phát triển, cho làn da trắng mịn, tự nhiên.

[caption id="attachment_1176" align="aligncenter" width="500"]Điều trị  vết thâm sau mụn bằng công nghệ Peeling Điều trị vết thâm sau mụn bằng công nghệ Peeling[/caption]

Nhờ cơ chế thẩm thấu sâu vào bên trong da và với những tác động đơn giản không ngờ, loại bỏ hoàn toàn tình trạng vết thâm sau mụn, một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Ưu điểm khác biệt của công nghệ Peeling này với các công nghệ khác chính là điểm tác động trực tiếp và vết thâm sẹo và nhanh chóng phá vỡ rồi loại bỏ chúng ra ngoài cơ thể. Chính vì vậy mà các chuyên gia về da liễu luôn ưu ái và lựa chọn  Peeling như là một giải pháp trị mụn và thâm nhanh chóng và hiệu quả.

Hiệu quả mà công nghệ Peeling mang lại cho bạn khi điều trị vết thâm sau mụn.

Công nghệ Ipeel sẽ tác động vào sâu bên trong những vết thâm mụn, và mang lại hiệu quả ngay từ lần tác động đầu tiên.

[caption id="attachment_1177" align="aligncenter" width="500"]Trước và sau khi điều trị vết thâm sau mụn bằng công nghệ Peeling Trước và sau khi điều trị vết thâm sau mụn bằng công nghệ Peeling[/caption]

- Trị sẹo thâm, vết thâm sau mụn hiệu quả đến 95%.

- Tuyệt đối an toàn, không đau rát, không xâm lấn, nhanh chóng mà hiệu quả lại cao.

- Quy trình đơn giản, nhẹ nhàng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Và còn chần chừ gì nữa mà bạn không gửi thắc mắc cũng như gửi những thông tin cần thiết tại đây, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại ngay với bạn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn