Trang chủ >> Tư vấn cách trị mụn >> Bác sĩ Hiệp hội Da liễu Việt Nam tư vấn: Trị mụn bọc ở đâu tốt?

Bác sĩ Hiệp hội Da liễu Việt Nam tư vấn: Trị mụn bọc ở đâu tốt?

0comment

Chào bác sĩ! Tôi năm nay đã ngoài 40, da dẻ cũng không còn mịn màng nữa! Tuy nhiên, cái tôi buồn nhất là đến bây giờ mặt tôi vẫn nổi rất nhiều mụn bọc, mụn mủ để lại sẹo xấu kinh khủng. Tôi cũng đã thử đủ mọi cách như uống thuốc, bôi kem trị mụn... nhưng chỉ đỡ được một thời gian rồi sau lại tái phát. Mới đây, tôi biết có công nghệ trị mụn Blue Light giúp trị mụn bọc tận gốc khiến tôi cũng muốn thử. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi trị mụn bọc ở đâu tốt và chi phí trị mụn là bao nhiêu? Tôi xin chân thành cảm ơn!

(Nguyễn Thị Thanh Ngà - Vĩnh Phúc)

Trả lời

 Xin chào Thanh Ngà!

Chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á rất cảm ơn khi bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về đây. Với thắc mắc của chị, chúng tôi xin được nhờ Thạc sĩ, Bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như - Thành viên Hiệp hội Da liễu Việt Nam trả lời những câu hỏi này như sau:

Trị mụn bọc ở đâu tốt?

Với tình trạng mụn trứng cá như bạn đã miêu tả trên, việc lựa chọn trị mụn bằng công nghệ Blue Light là đúng đắn. Bởi ánh sáng quang học Blue Light sẽ phá vỡ cồi nhân mụn bên trong, đồng thời làm giảm sưng viêm giúp trị mụn hiệu quả đến 98% và bạn có thể hoàn toàn không lo tái phát.

Muốn biết trị mụn bọc ở đâu tốt, theo Bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như bạn tìm hiểu các yếu tố sau: trung tâm trị mụn có được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, đội ngũ bác sĩ thực hiện, kỹ thuật hiện đang áp dụng, cơ sở vật chất có đầy đủ, tiện nghi. Nếu địa chỉ đó đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí đó, bạn có thể tin tưởng để điều trị mụn.

tri-mun-boc-o-dau-tot

TMV Đông Á giúp bạn không còn băn khoăn Trị mụn bọc ở đâu tốt

Bác sĩ Như cũng xin được gợi ý một trong những địa chỉ trị mụn uy tín nhất cả nước hiện nay cho bạn là Thẩm mỹ viện Đông Á.

- Đến đây, bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm thuộc Hiệp hội Da liễu Việt Nam trực tiếp thực hiện.

- Đồng thời, nơi đây cũng là địa chỉ ứng dụng thành công và duy nhất công nghệ Blue Light vào trị mụn bọc, mụn mủ cho khách hàng.

- Với cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chăm sóc tận tình, rất nhiều khách đã hoàn toàn hài lòng với kết quả trị mụn tại đây.

tay-chi-huong-150x150Tham khảo Hướng dẫn chăm sóc da mụn đúng cách tại nhà

Chi phí trị mụn là bao nhiêu?

Bên cạnh trị mụn bọc ở đâu hiệu quả, chi phí điều trị mụn cũng là câu hỏi được nhiều người cũng quan tâm. Với mỗi trung tâm thẩm mỹ,  chi phí trị mụn cũng không hề giống nhau. Điều này còn phụ thuộc vào công nghệ đang áp dụng, bác sĩ thực hiện... những yếu tố liên quan trực tiếp đến kết quả trị mụn.

Bạn có thể tham khảo bảng giá trị mụn tại Thẩm mỹ viện Đông Á sau đây:

Trị mụn trứng cá CN Blue Light Chi phí (Triệu đồng)
clockThời gian thực hiện: 4 - 6 lần (tùy thuộc vào tình trạng của khách hàng)
Lần điều trị đầu tiên 1.5
Lần điều trị tiếp theo 1.5

Với câu trả lời của Bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như trên đây mong bạn sẽ không còn phải thắc mắc trị mụn bọc ở đâu tốtchi phí điều trị mụn. Từ đó sẽ có hướng điều trị mụn được tốt nhất.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết và trị mụn được thành công, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được soi da và tư vấn tận tình nhất.

Chúc bạn trị mụn được thành công!

Nguồn: http://cachtrimun.com.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn