Trang chủ >> Tin tức cách trị mụn >> Bài thuốc gia truyền trị mụn bằng dầu mù u

Bài thuốc gia truyền trị mụn bằng dầu mù u

0comment

Mù u là một loại cây khá phổ biến ở Việt Nam nhưng không phải ai cũng biết loại cây này có thể sử dụng để điều trị mụn,chữa họng sưng, da viêm sưng tấy.... Trị mụn bằng dầu mù u là bài thuốc gia truyền lưu truyền trong dân gian nhiều đời nay.

tri-mun-bang-dau-mu-u

Bài thuốc gia truyền trị mụn bằng dầu mù u

Chỉ mọc ở ven biển, những vùng đất thấp, chúng cũng có thể trồng được ở trong đất liền có độ cao vừa phải. Người dân vùng biển thường dùng cây mù u được dùng lấy gỗ vì có gỗ cứng và chắc, được dùng trong xây dựng và làm thuyền. Tuy nhiên với công dụng trị mụn bằng dầu mù u thì không phải ai cũng biết. Bài thuốc gia truyền trị mụn bằng dầu mù u tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng biết làm. Theo như truyền miệng trong dân gian thì để điều chế được tinh dầu mù u bạn cần: - Lấy hạt từ quả mù u đã chín khô - Đem giã nhỏ rồi trộn với vôi sau đó cho vào lửa đun sôi - Để nguội thì bôi lên nốt mụn nhọt - Bôi 3, 5 lần là mụn sẽ tan hết

Trị mụn bằng dầu mù u là bài thuốc dân gian được truyền miệng, xưa người dân nghèo trẻ em nghỉ ngợm bụi bẩn dễ gây mụn, các mẹ ở vùng quê không có tiền mua thuốc chữa " trong cái khó ló cái không" họ đã dùng mù u trị mụn hiệu quả như một phương thuốc thần kỳ. Không những có công dụng trị mụn, hạn mù u còn được dùng để thắp sáng thay cho đèn dầu bằng cách thái hạt của nó thành những lát mỏng rồi sâu vào dây đem phơi khô. Buổi tối để trong nhà là nó sáng như đèn phát quang vậy.

Ngày nay, công dụng trị mụn bằng dầu mù u đã được khoa học chứng minh, người dân mù u đã tận dụng chúng làm da tinh dầu để đem bán đi khắp nơi. Vì thế bạn muốn trị mụn bằng dầu mù u có thể tìm mua chúng ở bất cứ đâu mà không phải mất công làm.

Nếu bạn đã trị mụn bằng dầu mù u một thời gian rồi nhưng không thấy có hiệu quả, hãy liên hệ tới địa chỉ bên dưới để được chuyên gia tư vấn miễn phí về cách trị mụn dứt điểm.
Tư vấn miễn phí:1900.6499
Hoặc
Gợi ý - Tìm Hiểu Chi Tiết

Nguồn: http://cachtrimun.com.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn