Trang chủ >> Tư vấn cách trị mụn >> Bác sĩ tư vấn: Có nên trị mụn vào mùa hè không?

Bác sĩ tư vấn: Có nên trị mụn vào mùa hè không?

0comment

Bác sĩ ơi! Tình hình là mụn đang nổi loạn khiến em xấu hổ vô cùng lại nắng nóng nữa, ngứa ngáy mà không dám gãi cơ. Không biết nắng thế này có nên trị mụn  không, nếu được thì chọn phương pháp nào nhanh, hiệu quả ạ. Phiền bác sĩ tư vấn giúp em với, em cảm ơn trước. ( Nguyễn Hoài Thư, 22 tuổi, Bắc Ninh)

Trả lời

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Cachtrimun.com.vn. Theo mô tả, da bạn đang có nhiều mụn, điều này gây ngứa ngáy, khó chịu và mang lại cảm giác tự ti, xấu hổ. Tuy nhiên bạn còn nhiều băn khoăn, phần lý giải ở dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Tr-mun5

Có nên trị mụn vào mùa hè không? - Ảnh minh họa

Có nên trị mụn vào mùa hè không?

Thực tế cho thấy, khi thời tiết nắng nóng tình trạng mụn dễ trở nên nghiêm trọng hơn biểu hiện là số lượng mụn nhiều hơn, cảm giác châm chích ở nơi có mụn cũng rõ rệt hơn bởi da có nhiều mồ hôi bịt kín các lỗ chân lông.

Để giải quyết các vấn đề về tâm lý, thẩm mỹ bạn nên trị mụn bởi thực tế nắng nóng sẽ khiến mụn nhiều hơn và việc điều trị sẽ khó đạt được kết quả cao nếu không sớm áp dụng các phương pháp hơn nữa việc trị mụn không bị chi phối nhiều bởi thời tiết. Hơn nữa,

Cách nào trị mụn hiệu quả - nhanh chóng?

Cũng như bạn rất nhiều người loay hoay khi lựa chọn cách trị mụn cho mình. Qua nghiên cứu và kiểm chứng trên các trường hợp thực tế, chúng tôi khẳng định rằng các cách thông thường như sử dụng nguyên liệu tự nhiên, kem bôi, miếng dán... không mang lại hiệu quả cao. Để trị mụn nhanh, hiệu quả bạn có thể tham khảo và áp dụng phương pháp trị mụn bằng công nghệ Ance Extra.

Tri-mun6

Trị mụn công nghệ Ance Extra

Ance Extra hoạt động trên cơ chế thông minh, ứng dụng năng lượng Laser quang âm chiếu xạ trực tiếp vào vùng da mụn, phá hủy các cồi nhân mụn trong lớp hạ bì của da đồng thời triệt tiêu ổ vi khuẩn sống ở nang lông, điều tiết quá trình tăng sinh lượng dầu trên da, trị mụn hiệu quả.

Thông thường liệu trình trị mụn với Ance Extra là 21 ngày (21 lần liên tiếp) sau đó bạn không cần nghỉ dưỡng hay chăm sóc, tiết kiệm được thời gian.

Hi vọng những thông tin ở trên giúp bạn hiểu rõ hơn có nên trị mụn vào mùa hè không, nên chọn phương pháp nào để có hiệu quả cao, không mất nhiều thời gian.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn