Trang chủ >> Tin tức cách trị mụn >> Bác sĩ Đông Á giải đáp: Khi nào nên trị mụn bằng rau diếp cá?

Bác sĩ Đông Á giải đáp: Khi nào nên trị mụn bằng rau diếp cá?

0comment

Cách trị mụn bằng rau diếp cá được lưu truyền trong dân gian từ lâu đời nay, phương pháp này được nhiều người ưa chuộng bởi tính đơn giản, dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí, bên cạnh đó nó còn hỗ trợ quá trình thanh lọc và làm đẹp da. Tuy nhiên không phải ai cũng áp dụng được và áp dụng thành công phương pháp này, dưới đây là những lưu ý từ chuyên gia chị em nên biết.

tri-mun-bang-rau-diep-ca

Khi nào nên trị mụn bằng rau diếp cá?

Là bác sĩ chuyên khoa da liễu Ths. Bác sĩ Thi Ra cho biết: Trị mụn bằng rau diếp cá là phương pháp lưu truyền lâu đời trong dân gian. Loại rau này có khả năng làm mát da, điều tiết độ ẩm trên da, giải độc và kháng khuẩn cao nên được chị em yêu thích và áp dụng nhiều trong lĩnh vực làm đẹp như trị mụn trứng cá, làm mờ nám, tàn nhang, xóa vết sẹo thâm mụn, làm mát gan, thanh lọc cơ thể cho bạn làn da tươi sáng.

HỎI - Cách trị mụn nhanh nhất từ chuyên gia!
chỉ-chỏ
tu-van

Khi nào nên trị mụn bằng rau diếp cá? Theo lời Bác sĩ Thi Ra cho biết không phải ai cũng áp dụng trị mụn thành công bằng phương pháp này. Bạn cần phải áp dụng đúng đối tượng, thời gian thích hợp và liệu trình phù hợp thì mới đạt được hiệu quả như mong muốn. Vì vậy trị mụn bằng rau diếp cá chỉ có hiệu quả cho các trường hợp.

- Mụn trứng cá mới hình thành

- Mụn mủ, mụn viêm, mụn nhọt

- Mụn ở giai đoạn bắt đầu hình thành và khi mụn đã được loại bỏ cồi nhân bên trong.

- Lưu ý: Bạn chỉ trên thực hiện trị mụn bằng rau diếp cá 3 lần/ tuần và kiên trì áp dụng đều đặn, trong khoảng thời gian lâu dài. Trước khi thực hiện bạn cần làm sạch da, rửa sạch rau diếp cá, có thể áp dụng cả uống + đắp mặt nạ,và thực hiện đúng liệu trình: => Chi tiết: Tổng hợp cách trị mụn bằng rau diếp cá 

Trên đây là lời chia sẽ của chuyên gia, bác sĩ da liễu Đông Á giúp bạn trị mụn bằng rau diếp cá đạt hiệu quả cao. Nếu bạn đã áp dụng lâu ngày bằng phương pháp này mà không thấy hiệu quả hoặc còn gặp khó khăn, rắc rối gì trong quá trình thực hiện ngay liên hệ ngay tới số điện thoại 1900 64 99 hoặc gửi  câu hỏi tới fom đăng ký tư vấn bên dưới để được chuyên gia tư vấn giải đáp.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: http://cachtrimun.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:

Ý kiến của bạn